Vách Ngăn Thạch Cao Chịu Nước
June 3, 2017
Vách Ngăn Thạch Cao Giá Rẻ
June 3, 2017

Vách Thạch Cao 1 Mặt

Giới thiệu về Vách Thạch Cao 1 Mặt

Vách thạch cao 1 mặt được cấu tạo từ khung xương vững chắc và một mặt của tấm được kết nối với nhau bằng vít chuyên dụng. Vách thạch cao một mặt được dùng để thay thế cho những bức tường bằng gạch nung hoặc để che đi những khuyết điểm của bức tường cũ đã bị ẩm mốc, lỗi thi công hoặc các hệ thống đường dây điện trên tường, một khoản không gian nào đó mà mặt bên kia không cần sử dụng để trang trí làm đep. Với những ưu điểm nổi bật thì vách thạch cao cũng có thể uốn cong theo không gian lắp đặt, nên bạn có thể dễ dàng trang trí hoặc tùy chỉnh theo như ý bạn mong muốn. Cách âm, cách nhiệt hay thậm chí chống ẩm trong những ngày nồm hiệu quả hơn nhiều so với tường gạch. Nên bạn có thể lắp đặt nó cho những nơi có tài liệu, máy móc hay phòng tắm bếp. Hệ vách thạch cao một mặt sau khi hoàn thiện đạt được độ phẳng mịn rất cao, ưu điểm này thường nổi bật hơn so với tường gạch bên cạnh đó thời gian thi công ngắn hơn rất nhiều so với tường gạch do vậy vách thạch cao rất phù hợp với những công trình cần tiến độ và thời gian thi công hoàn thiện nhanh chóng.

Vách Thạch Cao 1 Mặt

Vách Thạch Cao 1 Mặt

Lý do quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công Vách Thạch Cao 1 Mặt tại Đà Nẵng của công ty Thạch Cao Đà Nẵng chúng tôi

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, công ty thi công vách trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi là nhà thầu lớn nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên nhận thi công tất cả các hạng mục công trình liên quan đến thạch cao như: vách ngăn, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao tân cổ điển,…với mọi quy mô lớn và nhỏ khác nhau. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển những dịch vụ mới với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng để khách hàng nào cũng có thể sử dụng được các dịch vụ của công ty thi công trần vách thạch cao Đà Nẵng.
  • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Các sản phẩm do công ty thi công trần vách thạch cao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và bảo hành 2 năm.
  • Luôn đưa ra các phương án thi công giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
  • Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ dịch vụ thi công Vách Thạch Cao 1 Mặt tại Đà Nẵng mà các dịch vụ trang trí nội thất khác như: Dịch Vụ Sơn Nhà Tại Đà NẵngThi Công Sơn Nước Tại Đà NẵngThi Công Chỉ Thạch Cao Tại Đà NẵngĐóng La Phông Tại Đà Nẵng cũng  rất chuyên nghiệp và được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, độ thẩm mỹ và các vấn đề liên quan khác nhau.

Để có thông tin cụ thể và chính xác nhất quý khách vui lòng tham khảo: Bảng Báo Giá Vách Ngăn Thạch Cao Đà NẵngBảng Giá Thi Công Trần Thạch Cao Đà Nẵng hoặc gọi vào Hotline: 0946.213.219.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng những dịch vụ của công ty thi công trần vách thạch cao Đà Nẵng.

Vách Thạch Cao 1 Mặt
5 (100%) 2 votes