Trần Thạch Cao Nhà Ống
June 1, 2017
Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm
June 1, 2017

Trần Thạch Cao Phòng Thờ

Giới thiệu đôi nét về Trần Thạch Cao Phòng Thờ

Theo văn hóa phương Đông và phong tục của người Việt Nam thì phòng thờ là nơi để thờ cúng gia tiên, ông bà, v.v..Phòng thờ được xem như là một không gian thiêng liêng và tôn kính trong mỗi gia đình Việt. Hầu hết các gia đình tại Đà Nẵng thường đặt phòng thờ ở tầng thượng, nơi cao nhất của căn nhà. Do đó, việc thi công trần thạch cao cho phòng thờ là một ý tưởng khá hoàn hảo bởi giá trị của trần thạch cao sẽ không làm mất đi sự linh thiêng nhưng mang lại không gian ấm cúng và sang trọng. Với vị trí đặt căn phòng thờ ở những nơi cao, mà các tầng trên cùng lại là nơi chịu tác động lớn trực tiếp của nhiệt độ, do vậy việc lựa chọn các vật trang trí có khả năng chịu nhiệt tốt là rất cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của các đồ dùng nội thất phòng thờ. Trần thạch cao là một sản phẩm thời thượng có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, cách nhiệt, vừa có khả năng cách âm sẽ mang lại sự yên tĩnh cho không gian thờ cúng thiêng liêng này.

Phòng thờ quý khách nên sử dụng trần thạch cao phẳng, thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và màu sắc không nên quá nổi bật bởi vì nó sẽ làm mất đi vẻ linh thiêng, thành kính của không gian thờ cúng. Bên cạnh đó trần thạch cao nổi và trần thạch cao khung chìm cũng rất thích hợp với căn phòng thờ. Đặc biệt, trong trường hợp mà bàn thờ đặt dưới xà nhà hoặc có dầm đi qua thì quý khách nên sử dụng loại trần thạch cao nổi (trần thả) để che đi những kiếm khuyết trong xây dựng, cũng như phong thủy. Quý khách cũng cần phải kết hợp trần thạch cao phòng thờ và hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng thờ, bởi vì ánh sáng chính là yếu tố quan trọng nhất để không gian phòng thờ trở nên thiêng liêng và thành kính. Ngoài ra những tiêu chí về mỹ thuật, đảm bảo tính kỹ thuật về chống rạn nứt, cong vênh, không bám bụi hoặc hạn chế bám khói nhang hương cũng là điều mà quý khách nên chú trọng đến. Điều này không những đảm bảo mỹ thuật cho căn phòng thờ mà còn tăng tuổi thọ cho tấm thạch cao và các đồ nội thất bên trong căn phòng thờ.

Những mẫu trần thạch cao phòng thờ Đà Nẵng

Trần Thạch Cao Phòng Thờ

Trần Thạch Cao Phòng Thờ

Lý do bạn nên chọn công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu tại Đà Nẵng về tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các hạng mục công trình liên quan đến thạch cao như: dịch vụ thi công chỉ thạch cao tại Đà Nẵng, dịch vụ đóng la phông tại Đà Nẵng, trần thạch cao khung xương chìm, trần thạch cao giật cấp, vách ngăn chống cháy ,v.v…. Tất cả các sản phẩm do công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng.
 • Luôn nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công.
 • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
 • Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những sản phẩm do công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp là hàng kém chất lượng hoặc không trùng khớp với mã số mà 2 bên đã ký trên hợp đồng.

Quy trình làm việc của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi:

 1. Quý khách liên hệ với công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng qua Hotline: 0946.213.219, công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng sẽ cử những kỹ sư trực tiếp đến gặp khách hàng để bàn các phương án thi công.
 2. Tư vấn thống nhất lựa chọn các vật liệu thi công phòng thờ.
 3. Tiến hành khảo sát khu vực thi công, tiến hành đo đạt, tính toán số lượng vật liệu phục vụ cho việc thi công và báo giá.
 4. Tiến hành ký kết hợp đồng.
 5. Công ty sẽ đưa những đội thợ thi công qua bắt tay vào công việc thi công phòng thờ.
 6. Hoàn thành khách hàng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu..
 7. Đội ngũ thợ thi công sẽ bắt tay vào việc dọn vệ sinh khu vực vừa thi công xong và thanh lý hợp đồng.

Với nhiều loại trần khác nhau thì giá thành sản phẩm và giá cả thi công sẽ khác nhau, công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi đưa ra bảng báo giá tham khảo : bảng giá trần thạch cao Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0946.213.219.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thợ sơn nhà Đà Nẵng, dịch vụ thi công sơn nước Đà Nẵngbáo giá vách ngăn thạch cao Đà Nẵng

Trần Thạch Cao Phòng Thờ
5 (100%) 4 votes