Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm

Trần Thạch Cao Phòng Thờ
June 1, 2017
Trần Thạch Cao Khung Xương Nổi
June 1, 2017

Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm

Giới thiệu đôi nét về Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm

Ngày nay trần thạch cao được xem như là một vật liệu trang trí thời thượng có thể thay thế gỗ, bê tông, hoặc kính, với những đặc tính ưu việt mà nó mang lại như: khả năng cách nhiệt, chống cháy, cách âm, chịu được hơi nước ở nhiệt độ cao, giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác.

Trần thạch cao khung xương chìm là loại trần thạch cao đẹp, có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, có cấu tạo khung xương ẩn giấu toàn bộ bên trong các tấm thạch cao, sau khi thi công hoàn thiện khách hàng sẽ không nhìn thấy các khung xương, mà quý khách chỉ nhìn thấy như trần bê bông bình thường được sơn bã thật mịn và đẹp đẽ. Trần thạch cao khung xương chìm được thiết kế bao gồm khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương được gắn với trần bê tông của nhà và có tác dụng treo các tấm thạch cao lên. Bên cạnh đó ưu điểm của trần thạch cao khung xương chìm là mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà bạn, bạn cũng có thể dễ dàng trang trí tô vẽ hoa văn theo ý muốn hoặc sử dụng các loại giấy dán tường để làm điểm nhấn riêng và cũng chính vì vậy mà loại trần khung xương chìm này được rất nhiều người tiêu dùng tại Đà Nẵng lựa chọn để thi công cho phòng khách, phòng ngủ, v.v…Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của trần thạch cao khung xương chìm là sau thời gian dài sử dụng nếu bị hư hại, hoặc bị nấm mốc sẽ khó khắc phục hơn so với trần nổi.

Những mẫu Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm Đà Nẵng đẹp 2018

Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm

Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm

Những ưu điểm của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm về thạch cao, công ty thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư lớn tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi cho 2 bên.
  • Đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư chất đạo đức tốt, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.
  • Những sản phẩm do công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
  • Đặc biệt chúng tôi sẽ không nhận bất cứ khoản chi phí nào nếu những sản phẩm do công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng hoặc chưa đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Đa dạng hóa các dịch vụ trang trí nội ngoại thất của mình bằng rất nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ thợ sơn nhà Đà Nẵng, dịch vụ thi công sơn nước Đà Nẵng, dịch vụ thi công chỉ thạch cao tại Đà Nẵng, dịch vụ đóng la phông tại Đà Nẵng

Trần thạch cao khung xương chìm có giá thành đắt hơn so với trần nổi, hơn nữa công đoạn thi công lắp đặt và sửa chữa cũng phức tạp hơn nên công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng không có một mức giá chung chung nào cho tất cả các loại trần, chúng tôi chỉ đưa ra bảng báo giá trần thạch cao khung xương chìm tham khảo: báo giá trần thạch cao Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi qua Hotline: 0946.213.219.

Xem thêm: Trần Thạch Cao Phòng Thờbáo giá vách ngăn thạch cao Đà Nẵng

Xin chân thành cảm ơn đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng.

Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm
5 (100%) 4 votes