Trần Thạch Cao Cổ Điển
June 1, 2017
Trần Thạch Cao Chống Nóng
June 2, 2017

Trần Thạch Cao Chống Ẩm

Giới thiệu đôi nét về trần thạch cao chống ẩm:

Trần thạch cao là một trong những sản phẩm trang trí sang trọng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những tiện ích mà nó mang lại. Trần thạch cao chống ẩm là loại trần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất ngày nay với những phụ gia không thấm nước và giấy chuyên dụng phù hợp với những khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh hay nhà bếp, bên cạnh đó nó còn có thể sử dụng ở những khu vực ngoài trời có mái che. Cũng có nhiều ưu điểm như thạch cao chống nước nhưng thạch cao chống ẩm nổi bật hơn với các đặc điểm khác như: chịu được độ ẩm cao, không bị mốc, không bám bụi bẩn, cách âm, chống cháy lan, .v.v….và nhược điểm lớn nhất đó là không chịu được tác động trực tiếp đến từ nước. Ngoài ra tấm thạch cao chống ẩm có nhiều màu sắc và dễ dàng thi công các kiểu dáng phức tạp hơn so với tấm thạch cao chịu nước. Sử dụng trần thạch cao chống ẩm có thể ngăn chặn sự tác động của độ ẩm hoặc biến dạng của kết cấu trần chống lại hiện tượng thấm nước trên bề mặt. Thạch cao chống thấm có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu trang trí khác, mang lại hiệu quả chống nấm mốc tuyệt đối, độ bền cao qua nhiều năm sử dụng, không gây độc hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng, thi công nhanh và giá thành rẻ nên trần thạch cao chống ẩm là phương pháp được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu trần thạch cao chống ẩm tại Đà Nẵng đẹp:

Trần Thạch Cao Chống Ẩm

Trần Thạch Cao Chống Ẩm

Xem thêm: Dịch vụ thợ sơn nhà Đà Nẵng, dịch vụ thi công sơn nước Đà Nẵng, dịch vụ thi công chỉ thạch cao tại Đà Nẵng, dịch vụ đóng la phông tại Đà Nẵng, báo giá vách ngăn thạch cao Đà Nẵng

Những ưu điểm của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng thi công thạch cao Miền Trung chúng tôi:

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt tất cả các hạng mục công trình liên quan đến thạch cao như: vách ngăn, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao cổ điển, v.v… chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại để đảm bảo chất lượng công trình luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất, thỏa mãn nhiều yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đam mê với nghề  tư cách đạo đức tốt, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra dù là yêu cầu nhỏ nhất và sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công.
  • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Luôn đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.
  • Đặc biệt công ty thi công trần thạch cao ở Đà Nẵng sẽ không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu những sản phẩm do công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng hoặc chưa đúng với mẫu mã mà 2 bên đã ký trên hợp đồng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật thì trần thạch cao chống ẩm sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho công trình của quý khách, để tạo sự thuận lợi cho quý khách khi đến làm việc với công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng, thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá trần thạch cao Đà Nẵng tham khảo

Mọi chi tiết liên hệ với công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng qua Hotline: 0946.213.219.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng.

Trần Thạch Cao Chống Ẩm
5 (100%) 5 votes