Thi Công Sơn Nước Tại Hội An Quảng Nam

Dịch Vụ Sơn Nhà Tại Hội An Quảng Nam
May 8, 2018
Thợ Sơn Vôi Tại Hội An Quảng Nam
May 9, 2018

Thi Công Sơn Nước Tại Hội An Quảng Nam

Dịch vụ thi công sơn nước tại Hội An Quảng Nam thuộc Công ty trần thạch cao Đà Nẵng nhận tư vấn, cung cấp, thi công sơn nước ngoại nội thất cho tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau tại khu vực Hội An Quảng Nam như: nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, công ty…bao gồm việc sơn cho nhà mới, nhà cũ, sơn chống thấm…

Từ lâu việc sơn nhà đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hoàn thiện của công trình, sơn nhà không chỉ bảo vệ mà còn góp phần rất lớn vào yếu tố thẩm mỹ chính vì vậy đây luôn là việc cần làm đầu tiên của mọi công trình sau khi hoàn thành việc thi công phần thô.

Thi Công Sơn Nước Tại Hội An Quảng Nam

Thi Công Sơn Nước Tại Hội An Quảng Nam

Thi công sơn nước tại Hội An Quảng Nam chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng vượt trội, giá rẻ cạnh tranh

Không chỉ có kiến thức và năng lực chuyên môn cao trong việc thi công sơn chúng tôi còn sỡ hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này với việc đã sơn hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau trong hơn 10 năm hoạt động của mình. Hơn nữa chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các loại sơn theo yêu cầu đều là sản phẩm chính hãng của những thương hiệu sơn nỗi tiếng trên thị trường như là: Dulux, Mykolor, Jotun, Joton, Maxilite,…chính vì vậy luôn mang đến chất lượng vượt trội trên mỗi công trình.

Với vị trí địa lý thuận lợi cũng như sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và các phương tiện vận chuyển hiện đại chính vì vậy mặc dù công ty chúng tôi đặt tại Đà Nẵng nhưng quý khách hàng tại Hội An Quảng Nam đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ thi công sơn của chúng tôi để có chất lượng tốt nhất khi mà các đơn vị hoàn thiện, trang trí nội thất ở đây còn hạn chế về cả số lượng lẫn chất lượng.

Đến với dịch vụ thi công sơn nước Hội An Quảng Nam của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng quý khách hoàn toàn yên tâm nếu không có kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn màu sơn cho công trình, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với con mắt tinh tường của mình sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sơn, phối các màu sơn đẹp và hơn hết là phù hợp với kiến trúc của công trình cũng như là vấn đề phong thủy.

Một lý do nữa mà bạn không thể không lựa chọn chúng tôi là luôn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như các chiết khấu hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí dành cho phần sơn nhà của mình.

Tham khảo các bước làm việc của công ty thi công trần thạch cao Đà Nẵng để việc hợp tác được diễn ra tốt nhất:

  1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng qua Hotline 0946.213.219.
  2. Sau khi tư vấn và báo giá sơ bộ nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận công trình để khảo sát và tư vấn.
  3. Gửi cho quý khách bảng báo giá chính xác.
  4. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và chúng tôi ứng trước 30% số tiền để chuẩn bị vật liệu, vật tư thi công.
  5. Thực hiện việc thi công.
  6. Sau khi hoàn thành 50% khối lượng công việc chúng tôi sẽ tiếp tục ứng 50% giá trị hợp đồng.
  7. Hoàn thành công trình sẽ cùng khách hàng nghiệm thu, nếu quý khách hài lòng sẽ bàn giao và thanh toán toàn bộ hợp đồng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ quý khách. Xin cảm ơn và chúc bạn một ngày tuyệt vời.

Thi Công Sơn Nước Tại Hội An Quảng Nam
5 (100%) 1 vote